Review Font chữ đẹp cho thiết kế mà Designer không thể bỏ qua

Font chữ đẹp cho thiết kế là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng đối với sự thành công của một bản thiết kế đồ hoạ đặc biệt là những thiết kế đòi hỏi tính thẩm mỹ cao. Bởi vậy bộ Font chữ lịch thiệp mà chúng mình giới thiệu dưới dưới đây sẽ là vũ khí cực quan trọng để nâng tầm thiết kế của bạn trong những dự án lớn. Cùng Yaytext đón xem nhé!

font-chu-dep

Font chữ đẹp cho thiết kế Adelaide

Adelaide là phông chữ hoàn hảo, thuyết phục những yêu cầu mà bạn mong muốn trong font chữ serif. Những chuyển đổi linh hoạt giữa nét thanh và nét đậm trong một chữ cái được thực hiện nhẹ nhàng, mang đến cho phông chữ này một cái nhìn cực kì bóng bẩy. Đây là kiểu chữ hoàn hảo cho thiết kế bao bì, thiết kế logo và thậm chí cho thiết kế Web.

Font chữ đẹp Manhattan

Manhattan là một kiểu chữ serif sang trọng với nét chữ thanh mảnh và là sự lựa chọn tối ưu khi liên kết với các font chữ khác. Manhattan thường được sử dụng cho những tiêu đề chính, tiêu đề phụ và truyền tải thông điệp của công ty.

Font chữ thiết kế Elaris

Elaris đem đến một sự thay đổi thú vị cho các kí tự đặc biệt chữ serif bình thường. Đây chính là sự chọn lựa tuyệt vời cho các chủ đề thời trang và lối sống, đem lại vẻ đẹp lịch lãm thu hút sự chú ý của người coi.

Font chữ đẹp thiết kế Leyton

Khi mà bạn nhìn vào kiểu chữ này, bạn sẽ bị ấn tượng bởi vẻ đẹp quyến rũ và độc đáo của nó. Leyton là kiểu chữ theo cách điệu mới mẻ đối với các font serif khác, việc này sẽ biến thành một font chữ hoàn hảo để sử dụng cho các tiêu đề chính, tiêu đề phụ hoặc bất cứ yếu tố tương tự nào khác của các bản thiết kế cao cấp.

Font chữ cho thiết kế Marschel

Font Marschel mang một chút thơ mộng vào kiểu chữ serif truyền thống với những đường cong thanh nhã. Font chữ được lấy cảm hứng từ La Mã, ngoài việc dùng cho các tiêu đề, nó thậm chí được dùng trong thiết kế logo và các yếu tố khác cho các nhãn hiệu.

Font chữ đẹp Halminton Grand

Đây không chỉ là một kiểu chữ serif thông thường mà thêm một chút mềm mại, lịch thiệp biến thành sự chọn lựa hoàn hảo khi tạo ra thương hiệu, các bảng hiệu quảng cáo và các bản thiết kế đòi hỏi sự sang trọng.

Font chữ thiết kế Cabrito Didone

Cabrito Didone đem lại cho người nhìn một vẻ ngoài vui nhộn với các đường cong lạ mắt nhưng nó vẫn toát lên vẻ quý phái của font chữ này và là điểm nhấn xuất sắc trong những thiết kế cao cấp hay những nội dung bài viết về chủ đề thời trang và lối sống.

Rate this post