Hướng dẫn cách dùng Số em xui là gì tốt nhất thời điểm này

Tìm hiểu cụ thể về Số em xui là gì và cách hoá giải mới nhất là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Vận xui do so em xui là điều mà không ai ý muốn, ngoài ra nếu như lỡ gặp phải những điều không may mắn trong cuộc sống một cách bất thường, bạn có khả năng thực hiện biện pháp hóa giải vận xui rất đơn thuần.

Chỉ từ những phương pháp hóa giải dân gian, chúng ta cũng xuất hiện thể thực hiện bất cứ khi nào cảm thấy đang gặp vận xui. Các phương pháp hóa số em xui giải Sau đây cũng được rộng rãi người thực hiện và cảm thấy yên tâm hơn. Chính bởi vậy, để chú tâm vào các việc làm và sinh hoạt trong cuộc sống, hãy xem thêm những biện pháp hóa giải so em xui xẻo Bài viết này.

so em xui

Dùng muối để hóa giải số em xui

khoảng xưa, dân gian đã dùng muối để xua đuổi ma quỷ khiến cho so em xui, không những vậy muối còn là cách hóa giải vận xui rất đơn thuần. Nếu như bạn cảm thấy dạo này hàng ngày gặp phải so em xui, thì hãy cầm một nắm muối và ném đến vai trái, vận xui sẽ được hóa giải.

Nhớ rằng, ko được ném qua vai phải bởi nó sẽ khiến vận xui tăng gấp đôi. 1 Cách đơn thuần hơn, là bạn hãy thanh tẩy vận xui trên người bằng biện pháp tắm nước muối. Chỉ cần hòa trong khoảng 2 muỗng canh muối vào nước ấm và tắm là được. Tắm nước muối cũng rất tốt cho sức khỏe và làn da đấy nhé.

Cách hóa giải số em xui do gương vỡ

Gương vỡ luôn luôn được coi là điềm dữ và sẽ đem lại so em xui xẻo, vận hạn. Nếu vô tình làm vỡ gương, hãy bình tĩnh và dùng cách hóa giải vận xui như sau: kỹ càng thu dọn các mảnh vỡ của gương để tránh làm người khác bị thương. Tiếp đó, bạn bọc cẩn thận các mảnh vỡ này vào một cái túi kín rồi đem chôn dưới lòng đất hoặc vứt xuống sông.

Thắp hương để hoá giả số em xui

Đốt hương trầm là một cách hóa giải so em xui và cải thiện may mắn hiệu quả cao. Khi tinh thần đang tồi tệ và vận xui đeo bám, bạn có nguy cơ lựa chọn đốt hương có mùi cay nồng như mùi gỗ đàn hương hoặc mùi hoa nhài, đồng thời cúi lạy thần phật, gia tiên để cầu bình an, vượt tới tai kiếp. Cần nhớ rằng, lúc thắp hương nhất định phải thắp số nén hương lẻ.

Sử dụng đá phong thủy

sử dụng đá phong thủy là cách hóa giải vận so em xui được hầu hết quý khách hàng. Dưới đây là danh sách những mẫu đá phù hợp để bạn hóa giải vận xui khi đeo lên người:

– Đá phong thủy còn có nguy cơ đem đến may mắn cho người đeo.

– Thạch anh phấn hồng sẽ nâng cao năng lượng tích cực để đẩy lùi tà khí.

– Đá xà cừ sẽ bảo vệ bạn khỏi những linh hồn bơ vơ – các người luôn phấn đấu hút năng lượng và cảm xúc tích cực của bạn.

– Thạch anh tím lại bảo vệ bạn khỏi các nguy cơ lúc đi du lịch.

1 số ít mẫu đá phong thủy khác cũng luôn có các chức năng xua đuổi tà khí, mang vận may như: ruby, thạch anh, đá sapphire màu xanh, đá peridot xanh lục, đá thủy tinh núi lửa, đá trầm tích silic, đá mặt trăng, mã não đen, ngọc lục bảo… Bạn có thể chọn một cái vòng phong thủy phù hợp với mệnh của mình và luôn luôn đeo nó bên người.

Làm việc thiện

Một trong các phương pháp chất lượng nhất để thay đổi vận may của mình là làm cho việc thiện. Khi bạn cho đi thì sẽ có một ngày bạn ‘nhận lại’. Đây là 1 cách để trả cho bất kỳ những điều xấu mà bạn đã làm trong kiếp này hoặc trước đó. Hãy tích thêm công đức của bạn bằng phương pháp khiến cho từ thiện, giúp sức người già vô gia cư hoặc trẻ em mồ côi. Công đức càng dày thì may mắn đến với bạn càng rộng rãi hơn. Nhưng nên nhớ rằng, việc thiện sẽ làm ra rộng rãi công đức nếu như bạn thực tâm thiện nguyện, chứ chẳng phải vì những mục đích ích kỷ của bạn thân.

Thanh lọc các luân xa với hoa tươi

Trong 1 số ít nền văn hóa châu Á, 7 luân xa xếp thành một cột thẳng khoảng gốc của cột sống lên đến đỉnh đầu. Những luân xa được cho là mang đến năng lượng cho cơ thể và có liên quan đến các phản ứng của cơ thể, tình cảm hay tâm lý của một người.

Hoa tươi có thể được sử dụng để khiến cho sạch bảy luân xa của bạn – mẫu bỏ năng lượng thụ động, và mời tài vận mới. Đây cũng được coi là 1 cách hóa giải vận xui hiệu quả.

Bạn sẽ cần ít nhất bảy loại hoa khác biệt với càng nhiều màu sắc không giống nhau càng tốt (trừ màu trắng). Ngắt bỏ hết thân cây và lá và chỉ cần để lại hoa. Cho hoa vào trong chậu nước ấm và sử dụng làm nước tắm.

Nước thơm sẽ tiếp thêm luồng sinh khí mới cho tinh thần của bạn. Sau lúc tắm kết thúc, cẩn thận thu thập toàn bộ các bông hoa, đặt chúng trong một túi giấy và vứt bỏ. Hãy tưởng tượng những điều không may của bạn đang bị ‘vứt’ đi cùng với những bông hoa.

Rate this post