Tại sao Nhảy mũi theo giờ lại hot đến thế? Giải đáp chi tiết

Nhảy mũi theo giờ thật sự là gì? Và những kiến thức cần biết là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Theo dõi bài viết để biết nhé. Nhảy mũi là một phản xạ tự nhiên của con người, đây là hành động giúp giải phóng dịch nhầy ở đường hô hấp khoảng phổi đến mũi rồi xuống dưới miệng theo 1 cách mất khống chế. Nhảy mũi theo từng múi giờ, theo ngày có thể dự đoán, tiên tri chính xác tới 90% những sự kiện sắp diễn ra trong thời gian gần nhất.

Trong quan niệm của người phương Đông, việc nhảy mũi có liên quan tới khá đa dạng thông điệp tiên tri thú vị, được các thế hệ trước chiêm nghiệm và đưa ra luận đoán có chính xác rất cao. Theo dõi chi tiết bài viết Sau đây để biết về ý nghĩa của nhảy mũi theo ngày giờ là gì nhé.

Nhảy mũi

Khoảng 23h tới 1h (giờ Tý)

Quan niệm tâm linh cho rằng, nhảy mũi vào giờ Tý là điềm báo có lộc tiền tài hoặc ăn uống. Dù rằng không quá linh đình nhưng bạn vẫn cảm thấy vui vẻ về một khoản lợi ích nhỏ nhặt đó.

Trong khoảng 1h tới 3h (giờ Sửu)

Đây là khung giờ người nông dân xưa sẵn sàng đi cày, chuẩn bị cho 1 ngày mới lao động đầy hiệu suất. Bởi thế, nhảy mũi vào khi ấy là biểu hiện của việc có người nhắc tên và muốn lôi kéo bạn vào một dự án hay kế hoạch để kiếm lời.

Khoảng 3h tới 5h (giờ Dần)

Người Trung Quốc coi đây là thời gian con hổ hung tàn nhất, mong muốn mô tả sức mạnh chế ngự sơn lâm, lôi cuốn bạn khác giới. Lúc nhảy mũi vào khung giờ này, bạn sẽ thu được điềm báo về một người sắp xuất hiện trên con đường tình cảm của mình. Đó sẽ là người có tính biện pháp mạnh mẽ, biết biện pháp che chở bao bọc.

Từ 5h đến 7h (giờ Mão)

Người gốc Trung Hoa coi Mão là con thỏ, đại diện cho ánh trăng lãng mạn ấm áp và sự trong sáng cao quý. Nếu như hắt xì hơi, bạn có khả năng sẽ nhanh chóng nhận được món quà bất ngờ khoảng người thân, hoặc một sự ưu tiên nào đó trong công việc.

Khoảng 7h đến 9h (giờ Thìn)

Khung giờ này còn được gọi điện là khi rồng quây mây, nên bạn sẽ có thời cơ thu được lộc lá, may mắn và thậm chí là việc thăng tiến trong sự nghiệp.

một số quan niệm còn cho rằng, nhảy mũi theo giờ Thìn là đèn báo cho vấn đề sức khỏe. Cụ thể là trong thời gian sắp tới, họ sẽ chóng khỏi bệnh (nếu có) và khỏe mạnh hơn trước.

Khoảng 9h đến 11h (giờ Tỵ)

những nhà tướng số học nhận định: Giờ Tỵ là khi rắn không hại người. Bởi vậy, bạn hắt xì vào Hiện giờ sẽ gặp phải đôi chút trở ngại, sự việc ko như nhu cầu nhưng lại được người xung quanh trợ giúp cho. Nhờ thế nên mọi vấn đề sẽ trở thành dễ dàng, đơn thuần giải quyết nhanh gọn.

Trong khoảng 11h đến 13h (giờ Ngọ)

Cha ông xưa có câu: Đường xa mới biết ngựa hay, nên sinh vật này gắn liền với các chuyến hành trình dài. Vì vậy mà việc hắt hơi vào giờ Ngọ là lời nhắn nhủ một người thân xa sắp trở lại thăm nhà, gia đình bạn sẽ có cuộc hội ngộ vui vẻ. Tuy nhiên, một thông điệp khác chính là lời báo hiệu bạn sắp phải đi công tác xa nhà, hay du học thế giới.

Khoảng 13h đến 15h (giờ Mùi)

Dựa trên nhận định của một số ít sách phong thủy, bởi vì con dê không ăn cỏ vào khi 13-15h nên thực vật được lớn mạnh, sinh sôi nảy nở mạnh mẽ.

Chính vì vậy, bạn nhảy mũi vào giờ này là điềm báo sắp được thăng chức hay chuyển sang một vị trí khác thấp hơn, có tương đối nhiều cơ hội để khẳng định bản thân. Bạn cũng sẽ thu được nhiều sự tín nhiệm của cấp trên.

Từ 15h tới 17h (giờ Thân)

Giờ Thân còn được gọi điện là giờ khỉ kêu, cảnh báo một điều gì đó rất xấu sắp xảy ra. Thành ra, ví như bạn hắt hơi vào Hiện giờ thì phải đặc biệt cẩn trọng trong mọi hành động, lời ăn tiếng kể, đi đứng… để tránh gây nên họa vào thân.

tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng vì mọi việc sẽ sớm được giải quyết êm đẹp, không gây ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống hằng ngày.

Từ 17h đến 19h (giờ Dậu)

Thực tế, đây là trong khoảng thời gian gà lên chuồng, nên người ta thường “gán ghép” việc hắt xì vào giờ Dậu là vì đang có người thương mong ngóng. Chuyện tình cảm của bạn sẽ có sự khởi sắc bất ngờ và là tiền đề để xây dựng nhân duyên vợ chồng.

Trong khoảng 19h đến 21h (giờ Tuất)

Nhảy mũi vào giờ Tuất là tín hiệu có ai đó đang mong ngóng bạn, rất có thể là một trong những người bạn tri âm tri kỷ hoặc người thân Đơn vị xa.

Đây cũng có thể là 1 lời kể cho bạn rằng nên dành thời kì quan tâm hơn đến những người xung quanh mình, ko nên cuốn vào vòng xoáy “cơm áo gạo tiền” mà trở nên lạnh nhạt.

Trong khoảng 21h tới 23h (giờ Hợi)

Dựa theo phong tục tập quán của người phương Đông, giờ Hợi là thời điểm vàng để nghỉ ngơi và dừng lại đông đảo mọi chuyển động ban ngày, cũng là lúc họ đếm tiền hoặc kiểm kê túi tiền.

nếu như hắt hơi vào khung giờ 21-23h, bạn sẽ khá đau đầu về vấn đề vốn đầu tư, yêu cầu sự kiên trì và tính toán chu đáo các khoản thu chi để vượt tới khó khăn.

Rate this post