Tìm hiểu về Kệ gỗ treo tường vì sao được chia sẻ rộng

Bật mí về Kệ gỗ treo tường đang được sử dụng nhiều nhất là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Theo dõi bài viết để biết nhé. Kệ gỗ treo tường là phụ kiện trang hoàng rất quen thuộc được dùng trong đa dạng ko gian. Đặc thù trong đấy các dòng kệ treo tường ứng dụng phổ quát nhất trong ko gian nhà ở với gần như những phòng chức năng. Ví như bạn đang muốn sắm các sản phẩm này, hãy tham khảo ngay 10 loại kệ gỗ có mẫu mã khôn xiết độc đáo dưới đây của Kệ gỗ xinh nhé!

Kệ gỗ treo tường

Vì sao nên tiêu dùng kệ treo tường trang hoàng cho nhà ở?

Tại nhiều không gian như phòng khách, phòng ngủ, phòng làm cho việc tại các gia đình đều xuất hiện kệ treo tường. Kiên cố rằng việc tiêu dùng sản phẩm này sẽ giúp tạo điểm nổi bật ấn tượng hơn cho ko gian. Các khoảng ko trên tường nhìn bớt trống vắng với các chiếc kệ đẹp. Đây cũng sẽ trở thành một chi tiết thu hút giúp tăng tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

tuy nhiên, kệ treo tường còn giúp bạn cất trữ phổ biến thiết bị tận dụng tối đa khoảng không trên tường. Nhờ vậy bạn sẽ tiết kiệm được diện tích bên dưới các phòng. Thay vì việc đặt kệ dưới đất bạn đã có ngay 1 chiếc kệ xinh xắn treo phía trên tường.

Xem thêm về kệ trang trí treo tường so em xui tại đây

Top 10 chiếc kệ treo tường trang hoàng đẹp xu thế của năm 2023

Kệ gỗ treo tường dạng thanh ngang cứng cáp

Kệ treo tường dạng thanh ngang thường được ngoài mặt thuần tuý nhưng vẫn rất tinh tế. Ngoài điểm cộng thuận lợi áp dụng trong nhiều ko gian, kệ gỗ treo tường còn như tủ treo tường, giúp bạn thoải mái sắp đặt sách, đồ đoàn.

giả dụ bạn muốn sở hữu các dòng kệ có sứa chứa phổ biến đồ thì bạn hãy dùng những mẫu kệ kích thước to. Kệ thường được khiến bằng chất liệu gỗ công nghiệp và có xử lý kết liên với nhau bằng keo và ốc vít rất cứng cáp. Dùng loại kệ này thì bạn không cần phải lo lắng về khả năng chịu lực của sản phẩm.

Xem thêm về kệ gỗ treo tường bằng Snaptik tại đây

Kệ treo tường 3 thanh đơn giản

Có thể nhắc loại kệ treo tường 3 thah ngang đơn giản được nhiều gia đình sử dụng nhất hiện nay. Những thanh ngang nhỏ gọn ko gây rối mắt ngược lại còn giúp tạo điểm nổi bật độc đáo cho phòng khách, phòng ngủ. Kệ thường được đặt các phụ kiện trang hoàng khác như tranh ảnh, tượng, linh vật, chậu hoa cây nhỏ.

Có 1 mẹo trang trí được nhiều gia đình vận dụng ấy là các kệ màu tối nên hài hòa với đồ trang hoàng màu sáng. Sự phối hợp màu sắc này sẽ giúp những sản phẩm nội thất nhìn không bị lu mờ.

Kệ gỗ treo tường tổ ong

Lấy ý tưởng từ hình ảnh tổ ong, các nhà sản xuất đã cho xây dựng thương hiệu mẫu kệ gỗ treo tường tổ ong. Sản phẩm tạo nên sự mới lạ và rất cuốn hút giúp ko gian kết hợp hơn. Bạn có thể hài hòa các hình tổ ong kích thước nhiều ít khác nhau để bức tường nhìn nổi hơn.

Xem thêm kệ gỗ có hình Code Play Together tại đây

Kệ gỗ treo tường tứ giác

các hình khối tứ giác nghe có vẻ rất cứng và làm ko gian khó xếp đặt. Thế nhưng trên thực tiễn, khi bạn trang trí kệ gỗ tứ giác bạn sẽ thấy sản phẩm toát lên vẻ đẹp thời trang và nhìn khôn cùng lạ mắt.

Thường ở các kệ hình tứ giác sẽ có những thanh ngang ngoài mặt khéo léo. Ở các thanh ngang này bạn có thể bài trí thêm các trang bị bạn thích.

Kệ gỗ lục giác đẹp tinh tế

các ô lục giác ví như xếp theo một hàng ngang dài thì nhìn ko có gì đặc sắc. Thế nhưng giả dụ bạn khéo léo “hô biến” nó thành kệ gỗ lục giác thì bạn sẽ thấy mọi thứ khác hẳn. Đặc trưng khi bạn sắp đặt thêm chút ánh sáng đèn trang hoàng nhỏ cho ko gian thêm phần nhãi nhép.

Xem thêm kệ trang trí treo tường Code Blox Fruit ở đây

Kệ trang trí hình ô vuông hiện đại

loại kệ hình ô vuông thêm một cái máy ảnh đã cũ sẽ giúp tạo nên vẻ đẹp vitange riêng. Bật mí với bạn là loại kệ này có hình khối tương đối đơn giản nên đã nhiều người tự làm trang hoàng cho nhà mình nhé!

mẫu kệ gỗ treo tường phá phương pháp treo tường

nếu như bạn là người tình thích sự sáng tạo thì hãy thử trải nghiệm mẫu kệ phá cách thức này. Tưởng chừng những hình khối này có vẻ không đáp ứng đến nhau nhưng thực chất lúc kết nối từng hình khối lại nó lại là một cái kệ lý tưởng.

Kệ dây gỗ

Vài thanh ngang gỗ hài hòa cùng dây chạy thẳng hai bên sẽ tạo nên một mẫu kệ dây gỗ tinh tế. Hơn nữa bài trí trong không gian nó còn đem đến sự mộc mạc ấm áp.

Kệ gỗ treo tường hình tam giác

Kệ gỗ treo tường hình tam giá có khiến cho bạn thấy quen thuộc không? Tận dụng từ chính những hình khối thuần tuý bạn đã có ngay những mẫu kệ đẹp làm cho đa dạng người phải siêu lòng ấy. Để nâng cao thêm phần năng lượng tươi xanh, bạn có thể xếp đặt chậu cây nhỏ để tạo vẻ đẹp trùng hợp cho ko gian.

Kệ gỗ treo tường tích hợp ngăn kéo

các dòng kệ treo tường có tích hợp ngăn kéo có bề ngoài rất hiện đại và đem đến sự dễ dàng. Hơn nữa sản phẩm còn dễ kết hợp với phổ thông trang bị nội thất nên bạn có thể đặt ở cả phòng khách hay phòng ngủ.

Lời kết

Với 10 dòng kệ gỗ treo tường trên, chúng tôi rất mong bạn sẽ có thêm nhiều gợi ý cho phụ kiện trang hoàng cho nhà ở. Nếu bạn ưng mẫu kệ nào hãy chóng vánh mua sắm ở địa chỉ uy tín nhé!

Rate this post